อยากสอบถามผู้รู้หรือแม่ๆอายุครรภ์กี่วิถึงสามารถเจอหัวใจของน้องคะทางนี้6wยังไม่เจอกังวลคะ

ไม่เห็นหัวใจน้อง6w

2 ตอบกลับ

เราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน5วีค 6วีคเจอน้องหัวใจเต้นค่ะ ทั้งสองครั้งอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด ถ้าช่องท้องต้องรอ8วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

อันนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดแต่ไม่เจอหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 8w ค่ะ