ตื่นเต้น หวาดกลัว

สวัสดีค่ะแม่ๆคะ พรุ่งนี้บ้านนี้จะคลอดแล้วโดยการผ่าคลอด แต่ความดันสูงอยู่ค่ะ หมอจะให้เราเลือกได้ไหมคะ ว่า บล๊อกหลัง หรือ ดมยาสลบ ขอบคุณค่ะ แอบกลัวมาก ในใจอยากบล๊อกหลัง ไม่อยากสลบเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ เราเลือกไม่ได้ค่ะว่าจะดมยาหรือบล็อกหลัง คุณหมอจะเป็นคนวางแผนการผ่าตัดให้ค่ะ ตอนแรกคุณหมอดมยาแจ้งว่าจะทำการบล็อกหลังให้ แต่วันคลอดจริงได้ดมยาค่ะ น้องไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นคนกลัวเลือด ดมยาไม่น่ากลัวเลยค่ะ ตื่นมาผ่าเสร็จแล้ว