เรื่องคิดมาก

สวัสดีค่ะแม่ๆคะ เวลาแม่ตั้งครรภ์จำเป็นต้องหงุดหงิดง่ายขี้น้อยใจคิดไปเอง ร้องไห้บ่อย แบบนี้กันทุกคนมั้ยคะ ทำไมบ้างนี้แม่งอแงเก่งจัง???

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนร่างกายปรับต่ำลงค่ะ เป็นธรรมดาอยู่แล้ว ที่จะมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆควบคู่ด้วย