เท้าบวม เจ็บเท้า

สวัสดีค่ะแม่ๆขอทราบเป็นความรู้หน่อยค่ะ ตอนนี้ 36+4wk เท้าบวม ระบมมาก แบบใส่รองเท้าคู่เดิมไม่ได้เลย เดินก็เจ็บ โดนไม่ได้เลยค่ะ ระบมไปหมด แบบนี้ปกติมั้ยคะ กลัวครรภ์เป็นพิษมากๆ

เท้าบวม เจ็บเท้า
2 ตอบกลับ

ถ้าบวมแล้วยุบในตอนเช้า กดค้าง10 วินาทียกขึ้นเด้งตามมือไม่บุ๋มค้าง ไม่อันตรายค่ะ ถ้ากดแล้วบุ๋มค้าง ควรไปตรวจเพิ่มกับหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ลองกดดูไม่บวมค้าง แต่ระบมมากๆ😅

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

1y ago

แม่คลอดตามหมอเขียนกำนดในใบสมุดชมพูเหรอค่ะ