เท้าบวม

เท้าบวมตึงและมีอาการเจ็บเท้าเดินไม่ค่อยได้ตอนนี้ได้36วีคล่ะค่ะจะเป็นไรไหมค่ะ

เท้าบวม
21 ตอบกลับ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษถ้ากดละมันบุ๋มคือครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าไม่บุ๋มก็ไม่เป็นค่ะ แต่บ้านนี้ตั้งแค่ท้องไม่เคยบวมเลย

บ้านนี้ 38+3 w เพิ่งเริ่มเท้าและขาบวมคะ ฝ่าเท้าก็ก้เริ่มปวดเหมือนกันคะ ไม่ค่อยอยากเดินเลย

บวมแล้วกดบุ๋ม มึนหัว ระวังครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าบวมปกติไม่มีอาการเเทรกซ้อนใกล้คลอดจ้า

บ้านนี้บวมค่ะเดินบ่อยหย่อนเท้านานค่ะเป็นแค่ที่เท้าคราส่วนอื่นไม่บวมครา

บวมเป็นปกติค่ะ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋ม หรือแม่มีอาการผิดปกติอื่นๆ ควรพบหมอนะคะ

ปกติคะ คุนแม่บ้านนี้ก้อบวมคะไม่ค่อยอยากเดินเจ็บเท้ามากคะ

บ้านนี้ไม่บวมคะ...แต่เดินบ่อยๆจะรู้สึกเจ็บส้นเท้า 38 w 2d

ถ้าไม่มีอาการปวดหัวหรือไข้ร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ

ตอนเราไกล้คลอดแบบนี้ค่ะ บวมล่วงหน้า ละเราคลอด36w4d

อาการเท้าบวมคือเตือนว่าใกล้ๆ จะได้คลอดแล้วค่ะ