เท้าบวม

คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ ตอนนี้28วีคกับ4วัน เท้าบวม แล้วเป็นอันตรายไหมคะ

เท้าบวม
1 ตอบกลับ

อาการบวมเกิดได้หลายสาเหตุคะแม่ บางคนอาจมีภาวะครรภ์เป็นพิษแทรกซ้อน (เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ) ดังนั้นคุณแม่ต้องลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะจะได้หาสาเหตุและรักษาได้ทันคะ