ปัสสาวะเล็ดหรือน้ำเดิน?

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ท้องคนไหนเคยมีอาการไอหรือจามจนมีน้ำใสๆเล็ดออกมาบ้างคะ บ้านนี้เพิ่งได้29+3 ไอจามจนมีน้ำไหลออกมา ว่าจะไปพบหมอแล้วค่ะ😥

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นประจำค่ะเวลาจามแรงๆฉี่เล็ดออกมาค่ะ

6mo ago

ถ้าคิดว่าไม่ใช่ฉี่ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ แต่ส่วนตัวมีอาการไอและจามตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะแล้วไอจามทีไรฉี่เล็ดไหลออกมาทุกทีเลยค่ะ