สวัสดีค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย เกิดเหตุการณ์พ่อตาเสีย ตอนนี้เครียดมากไม่มีเงินจะซื้อของให้ลูก หนูต้องทำยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

เตรียมตอนที่พร้อมก็ได้ค่ะยังพอมีเวลา ลองหาดูส่งต่อเสื้อผ้าของใช้เด็กมือ2ในกลุ่มเฟสก็มีจะได้ประหยัดลง