แม่ๆซื้อของให้ตอนกี่วิคคะ

บ้านนี้เพิ่งได้ 10w4-5d จะทะยอยซื้อของอื่นๆที่ไม่ใช่เสื้อผ้าได้ไหมคะ กลัวถ้าไม่มีเงินแล้วจะไม่ได้ซื้อของ😅😅

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสองค่ะ รอให้ตรวจคัดกรอง ตรวจดูความผิดปกติของทารกผ่านแล้ว ซื้อได้เลยค่ะ

3mo ago

☺️☺️ขอบคุณค่ะ