บริจาคของเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่คนไหนไม่มีงาน แม่คนไหนเลี้ยงเดียว แม่คนไหนอยากประหยัด เราจะบริจาคของให้ค่ะ เสื้อผ้าของใช้เล็กๆน้อยๆ ขอแม่ลำบากจริงๆนะคะ ปล.ถ้าคุณแม่อัสมาที่อยู่ฉะเชิงเทรา และคุณแม่อิสราภรณ์นนทบุรี แจ้งเพศน้องนิดนึงนะคะ จะได้คัดถูก หรือแม่ได้เยอะแล้วจะแบ่งให้แม่ท่านอื่น เรายินดีค่ะ แจ้งที่อยู่กับเพศน้องวันคลอดหรืออายุกี่เดือนแล้วแจ้งไว้เลยนะคะ มีไม่เยอะนะคะ🙏

61 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะพี่ๆแม่ๆ( นางสาว ผกามาศ ภูลาด สมุทรปราการ 10540ตึกไชยยาดา อพาร์ทเม้น, เลขที่ 75/3, ชั้น 1, หมู่ที่ 19, ถนน ซอยแสงใหญ่, ตำบล บางพลีใหญ่, อำเภอบางพลี เบอร์0960462862 ) ตัวหนูเองตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ก็โดนให้หยุดงาน ไม่มีรายได้จากช่องทางไหนๆ เลยค่ะ ที่บ้านไม่ยอมรับที่ตั้งครรภ์ค่ะ หนูอายุ16ปีค่ะ ตอนรู้ตัวใหม่ๆ ปรึกษาทางที่เอาเด็กออกแล้วค่ะแต่ใจไม่กล้าพอค่ะ ฝากพี่ๆแม่ๆ ทุกคนช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นคอมเม้นกำลังใจ หรือของเล็กๆน้อยๆ ให้ตัวเล็กก็ขอขอบคุณมากเลยค่ะ (น้อฃเป็นเพชชายค่ะ )

ชื่อ ปู ต.ท้ายบ้านอ.เมือง จังหวัดสมุทรปราการ บ้านเลขที่33.หมู่3 10280 กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ หนูขอให้เพื่อนข้างห้องเป็นต่างด้าว ต้องเก็บเงินไว้ตอนคลอดส่วนหนูช่วยในเรื่องให้ยืมเงินในการคลอดแล้ว เป็นต่างด้าวหมอบอกค่าคลอดสูงหน่อยเพราะไม่มีบัตร ไม่มีประกัน แฟนเขาทำงานคนเดียว เหลือเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ของใช้เด็กค่ะที่เขายังไม่มี 🙏🙏ขอพี่ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ

นางสาวศันทนีย์ งามดี สำนักงานกฎหมายวิมลศิริ งามดี หมู่บ้านเนินเขา ซอย13 บ้านเลขที่ 80/294 หมู่4 ตำบลวัดประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000 โทร.0616120187 น้องเพศชาย ตอนนี้ 26วีค กำหนดคลอดต้นเดือนธันวาคมค่ะ ไม่ได้ลำบากมากค่ะ แต่แม่ไม่ได้ทำงานค่ะ พ่อทำคนเดียว แม่ช่วยงานคนอื่นเล็กๆน้อยๆพอให้ได้เงินบ้างค่ะ(ให้คนลำบากจริงๆก่อนก็ได้ค่ะ) ขอบคุณค่ะ

นางสาวฐิตินันท์ ชัยยะ 92 หมู่1 ต.แม่เงา อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน 58140 เบอร์ 0882747551 ส่วนตัวว่างงานค่ะ อายุ16 จบแค่ม.3กำลังเรียนต่อกศน.ค่ะ แฟนอายุ21ทำงานคนเดียว กำหนดคลอดกันยา ต้นเดือนพฤศจิกาแฟนจับได้ใบแดงต้องไปฝึกทหาร ขาดของใช้จำเปนบางอย่างรับผิดจารณาด้วยนะคะอยากประหยัดค่าใช้จ่ายไว้ตอนแฟนไปฝึกทหารค่ะ

12mo ago

ส่งของให้เมื่อตอนสายนะคะ เคอรี่น่าจะนำส่งภายใน2-3วันนี้

นางสาว พัชรพรรณ สิงห์ทอง 187 หมู่ 13 ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืนจังหวัดอุบลราชธานี 34260 0825435399 น้องเพศชายค่ะ ตอนนี้36วีค หมอนัดผ่า 21สิงหาค่ะ น้องไม่กลับหัว สามีตกงานค่ะแม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงาน เงินที่มีก็ไว้หาหมอกับไว้สำรองวันคลอดค่ะ เครียดมากเลยค่ะแม่สามีมาตกงานช่วงใกล้คลอด

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ขอรับด้วยค่ะแม่ หนูเป็นนักเรียนไม่มีรายได้เลยค่ะเรียนก็ยังไม่จบเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะฝ่ายแฟนไม่ยอมรับค่ะ ขอแม่บริจาคให้หนูด้วยนะคะเพศหญิง​ค่ะ อายุ1เดือน27วันค่ะ อิงฟ้า ส่างคำ 71 หมู่​3​ ซอย3 ต.ศรี​ดง​เย็น​ อ.ไชย​ปราการ​ จ.เชียงใหม่​50320​ เบอร์​0986839058 ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ🙏🙏🙏

นางสาว กฤตร พุฒลา 98 หมู่3 ต.แหลมทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ 36210 เบอร์0981311794 ส่วนตัวว่างงาน อายุ15-16 เรียนไม่จบเนื่องจากปัญหาทางการเงินของครอบครัวไม่ค่อยดี กำลังเรียนต่อ กศน.เพื่อเอาวุฒิไว้ทำงาน แฟนอายุ24 ทำงานคนเดียว เงินค่าจ้างรายวันไม่พอใช้ค่ะ กำหนดคลอด15 พฤศจิกายน โปรดเมตตาด้วยค่ะ

1y ago

ด.ช.หรือหญิงคะ ถ้าเสื้อมีเปื้อนสีเหลืองนิดๆตรงคอเสื้อเป็นไรไหมคะ พอดีอาบน้ำขมิ้นให้ลูกค่ะ ชุดมีเก่าบ้าง ใหม่บ้าง

ชื่อณัฐพัชร์ สันวรรณดีค่ะ 40หมู่7บ้านสันต้นหวีด ต.แม่ปืม อ.เมือง จ.พะเยา 0929987841 ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้36วีคค่ะแม่ได้ลูกสาวค่ะหมอนัดผ่าคลอดค่ะแม่ว่างงานค่ะส่วนเเฟนก็เป็นลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้างค่ะขอให้แม่พิจารณาด้วยน่ะคะขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะแม่🙏🙏🙂🙂

ชื่อ น้ำทิพย์ เกียรติถาวร เบอร์ 0957607756 เลขที่26/5. เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ 5/4. กรุงเทพ เขต หนองเเขม ไปรษณีย์ 10160. ผญ.คะ ตอนนี้เเฟนตกงานรายได้น้อยหางานทำก็ยากคะอายุน้อยด่วยใกล้คลอด เเล้วด่วยคะยังไม่มีตังซื้อของเลยค่ะเห้นใจด่วยนะคะขอบคุณคะ น้องเป้น ผญ.คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอรับด้วยค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะท้อง8เดือนหมอกำหนดคลอด10กย. ท้องลุกชายค่ะ อยากได้ของใช้ ผ้าห่อตัวเด็กขวดนมแรกเกิดค่ะให้ลุกไม่มีงบค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะไกล้คลอดแล้ว ตอนนี้ได้34วีค เลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ