ลูกจะติดหรือจำเราได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราเลี้ยงลูกตอนกลางวัน แต่ก่อนลูกก็นอนกับเราค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ย่ากับปู่เขาเอาไปนอนด้วย แบบนี้ลูกจะติดเราหรือจำเราได้ไหมคะ หรือจะติดย่ามากกว่า ปล.ส่วนใหญ่ทุกวันเราเลี้ยงนะคะ มีแค่ตอนกลางคืนที่เขาเอาไปนอนด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จำได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่