เจาะตรวจน้ำคร่ำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราอายุ36ปี ท้องนี้เป็นท้องที่2. อายุครรภ์ 8w6d อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ตอนอายุ36+ ว่าแม่บ้านไหนเจาะน้ำคร่ำบ้าง และบ้านไหนที่ไม่เจาะ เพราะอะไรคะ รบกวนขอเหตุผลด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แฟนผมหมอก็ให้เจาะ อายุ36ท้องแรกครับ 4800กว่าค่าใช้จ่าย

ถ้าหมอให้เจาะ ก็เจาะเถอะจ้า