อายุครรภ์8w6d

หมอบอกว่าท้องลมจุดขาวๆคืออะไรคะ

อายุครรภ์8w6d
5 ตอบกลับ

ถ้าขนาดนี้เป็นท้องลมได้คะเราเคยเป็นมาแล้วเมื่อธันวาปี65คะ พอผ่านมาอีกอาทิตหลีงจากที่พบหมอมาแล้วก็กลับบ้านหมอไห้ดูอาการตัวเองอีกที เกิดแท้งอย่างสมบูณคะน้องไม่แข็งแรงยุติการเจริญเติบโตไปเองคะ ตรงวงกลมใหญ่อย่างน้องต้องพบถุงอาหารบ้างเพื่อที่จะสร้างน้องขึ้นมาเติบโตขึ้นแต่ถ้าไม่พบแบบนี้ท้องลมคะ..สู้ๆอย่าท้อคะแม่

อาจจะเปนถุงอาหารคะ หมอคอนเฟริมว่าท้องลมหรอคะ ถ้างั้นหมอคงดูจากขนาดถุงตั้งครรภ แต่ไม่เจอน้อง คะถึงฟันธงแล้ว

ขนาดถุงใหญ่แล้วคะแต่ไม่มีเด็ก หมอหน้าจะดูจากขนาดถุง ปกติ8วีค6วัน ต้องเจอเด็กแล้วคะ

บ้านนี้เจอตอน 12 วีคค่ะแม่

7mo ago

ซาวตอน 8 w เพราะเลือดออกมีแต่ถุงตั้งครรภ์ ควรรออีก 1-2 w ค่อยซาวใหม่ค่ะ

จุดตรงใหนคะ

7mo ago

อาจเป็นจุดเนื้อเหยื้อคะ