อาการเจ็บเตือนหรืออาการจะคลอดจริง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราตั้งครรภ์ 36w3d วันนี้ตอนเช้ามีเมือกสีขาวและมีน้ำใสๆไหลลงระหว่างขากางเกงเปียก ปกติจะมีแค่เมือกสีขาวออกมาแค่เปื้อนกางเกง (น้ำใสๆไหลมีไหลแค่ตอนเช้า) สายๆจนถึงตอนนี้เวลา14.12 เวลาเข้าห้องน้ำปวดฉี่แต่มีอาการเหมือนอยากเบ่งอึตลอดทั้งๆที่ไม่ได้ปวดอึ อาการแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั๊ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

น้ำใส่ๆ ไหลออกมาชุม ควรไปหาหมอคะ อาจน้ำคร่ำรั่ว หรือมีอาการน้ำเดิน

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่❤️🙏