ผมชื่อน้องน้ำเหนือครับ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่า น้องชื่อน้ำเหนือ ชื่อเหมือนผู้หญิงไหมค่ะ มีแต่คนบอกชื่อเหมือนผู้หญิง แต่น้องเป็นผู้ชาย🤣

ผมชื่อน้องน้ำเหนือครับ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลเรียก เด็กหญิงไอลวิล แต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ 55555555 มีแต่คนบอกชื่อจริงเหมือนชื่อเด็กผู้หญิง 🤣

พี่ชื่อน้ำเหนือเหมือนกับครับ 😍