ฉี่ปนเลือด

เมื่อคืนน้องฉี่ปนเลือดออกมาแบบนี้ถามพยาบาลบอกเป็นฮอร์โมนประจำเดือนแรก แต่น้องเป็นผู้ชาย ผู้ชายก็เป็นได้เหมือนกันใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉี่ปนเลือด
1 ตอบกลับ

ตอนแรกเกิดพยาบาลแจ้งอยู่ค่ะว่าถ้าน้องมีเลือดอกจากอวัยวะเพศไม่ต้องตกใจ ฮอร์โมนที่ได้รับจากแม่ เขาบอกเกิดขึ้นได้ทั้งในเด็กหญิงเด็กชายค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ก็ไม่เป็นนะคะ

3y ago

ค่อยยังชั่วขอบคุณนะคะ