อัลบั้มลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่า ถ้าต้องการทำอัลบั้มรูปหรือประวัติลูกตั้งแต่การตรวจครรภ์จนถึงคลอด โดยใช้ภาพอัลตร้าซาวด์ติดประกอบได้ไหมค่ะ โดยที่ตัดภาพบางส่วนมาค่ะ อยากทราบว่าทางโรงพยาบาลจะใช้ภาพอัลตร้าซาวด์อีกไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้ตอนไปตรวจดาวน์ค่ะ รพ.ไม่คืนให้ 🤣 แต่ใบอื่นอยู่ครบ ฝากคลินิกหมอให้มา รอคลอดเสร็จค่อยตัดเก็บก็ได้แม่

1y ago

โน้ตไว้แม่