คุณแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ตั้งครรภ์9เดือนแล้วตอนนี้ แต่ท้องของแม่จะเรียว เหมือนท้องลูกชายเลย แต่ทุกครั้งที่ซาวด์ก็หมอบอกได้ ผญ จะเตรียมของไว้ก็ไม่กล้า กลัวน้องออกมาเป็น ผช อยากทราบว่า มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องเรียว ไม่กลม แต่ได้ลูกสาวบ้างไหมคะ?,🤣🤣🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะ ท้องเรียวท้องกลม เลอะเทอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🥰