วันคลอดจริง กับ วันกำหนดคลอด ห่างกันมากมั่ย

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีแม่ๆบ้านไหน คลอดตามวันกำหนดคลอดบ้างค๊าา

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับหลายๆอย่างค่ะแม่ เช่น ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนก็ต้องรีบคลอดแบบด่วนๆ อาจทำให้ห่างจากกำหนดคลอดเยอะมากๆ ตรงนี้ตอบยากค่ะแม่ อยู่ที่ร่างกายของแม่และน้องเป็นหลักค่ะ😊