อีก15วันกำหนดคลอด ยังไม่มีอาการอะไรเลย

แม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

15วันถึงกำหนดคลอดเหมือนกันคะไม่มีวี่แวว ว่าจะเจ็บจริงมีแต่เจ็บเตือนมีมูกใสๆ เลยตัดสินใจผ่าวันที่19 นี้แล้วตื่นเต้นมากๆ

2y ago

ใกล้แล้วคะแม่

15 วันเหมือนกันค่ะคุณ แม่เงียบกริบ คุณหมอบอกว่าน้องยังโตได้อีก แต่ตอนนี้น้อง 3300 แล้ว แม่หนักท้องฉุดๆ😆

บ้านนี้อีก9วันค่ะ มีเจ็บเตือนแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ นับวันรอตลอดเลยท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่18/12/65 พึ่งมีอาการเจ็บเตือนท้องพึ่งเริ่มปั้นเมื่อวานนี้เองค่ะแม่

เค้ากำหนดคลอด18ธันวา อาทิตที่แล้วที่มูกใสออก ที่เหลือยังเงียบจ้า ท้องมีแข็งบ้าง

ทางนี้อีก9วันจะครบกำหนดเงียบเหมือนกันค่ะ 22นี้จะหมอจะกระตุนปากมดลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 29 ธันวาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อีก 14วัน คลอด

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้อีก3วันไม่อาการอะไรเลยค่ะอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้อีก2วันคะไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมากคะ