ภาวะแท้งคุกคาม

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้ท้องได้ 6 w แล้วค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออกสีแดงดำ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วค่ะ แต่หมอซาวด์ไม่เห็นน้องเลยค่ะ เพราะอะไรหรอคะแม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้าทำให้การฝังตรวจคลาดเคลื่อน หรือน้องยังเล็กมากๆ นอนพักเยอะๆค่ะ ขยับตัวแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำ