ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอนครรภ์อ่อนๆไหมค่ะ ลูกออกมาครบถ้วนสมบูรไหม #กังวลเพราะตอนท้องอ่อนๆ มีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก ตอนนี้38+4แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เปนคะ แต่ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหารที่บำรุง ช่วยได้เยอะมากเรยคะ เพราะเรานี่เปนทุกอย่างเรย

เห็นมีหลายบ้านเลยค่ะแม่ ที่เคยมีภาวะ แต่หายเป็นปกติ ลูกออกมาแข็งแรงดีจ้า

..