ภาวะแท้งคุกคาม

มีภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอให้ยามาทานและให้นอนพัก 1 อาทิตย์ค่ะ มีเลือดออกบ้างสีน้ำตาลเจ้มแต่ไม่เยอะ อายุครรภ์ 7w. แล้วค่ะ ใครเคยเจอภาวะแบบนี้บ้างไหมคะ ต้องทำยังไงบ้าง เด็กปลอดภัยดีไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอกำลังใจจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นยุค่ะแต่เลือดสีแดงๆเลยนะค่ะออกตลอดแต่ไม่เยอะกินยากันแท้งและยาฆ่าเชื้อนอนนิ่งๆอย่างเดียวเดินแค่ตอนเข้าห้องน้ำกินข้าวค่ะ

4y ago

7วีคค่ะแม่ ยังมีเลือดออกยุเลย แต่ก้อสู้ค่ะ😊😊😊😊