อายุครรภ์19weeks+1 ท้องอืด

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านนี้มีอาการท้องอืดแน่นท้องมากค่ะ สามารถทานยาแก้ท้องอืดท้องแน่นตัวไหนได้บ้างคะที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ทานลดกรด แก้ท้องอืดได้คะ พวก ยาธาตุน้ำขาว อเอ็ก แอนตาซิน อื่นๆ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ