เจาะน้ำคร่ำมา อายุครรภ์19weeks

สวัสดีค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อวันที่17/08 วันนี้นั่งรถไปเปิดร้านขายของเผลอนั่งนานไปนิดนึงมีอาการท้องหน่วงเล็กน้อย แต่พอนอนพักก็หายแบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าน้ำคร่ำไม่รั่ว

ไม่อันตรายคะ