มีเลือดสีน้ำตาล

เราท้องได้12สัปดาห์ เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดนิดหน่อย แต่พอไปหาหมออัตราซาวน์ดูแล้วหมอบอกว่าลูกหัวใจเต้นปกติแถมยังดิ้นให้ดูด้วย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ(เรายังกังวนอยู่)

3 ตอบกลับ

เคยเป็น2ครั้งค่ะตอน7wกับ9w คุณหมอซาวดูแล้วแจ้งว่าเกิดจากถุงตั้งครรภ์ขยายโตขึ้นและกำลังยึดเกาะกับมดลูกทำให้ไปเบียดมดลูกตรงที่ยังไม่เต็มทำให้มดลูกตรงส่วนนั้นเกิดการลอกตัวของตรงนั้นซึ่งยังมีเลือดประจำเดือนเก่าค้างอยู่ทำให้มีเลือดออกมาได้ซึ่งไม่เกี่ยวกับตัวเด็กรึถุงตั้งครรภ์ของเราแต่คือส่วนที่เป็นมดลูกเรานั้นเองค่ะ

5mo ago

ยินดีค่ะ

อาจจะเป็นเลือดค้างค่ะแม่ พอช่องคลอดเราขยายเลยทำให้เลือดที่ค่างอยุ่หลุดค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยครับ14w ไปหาหมอมาแล้ว ปกติดีครับ