แม่ๆคนไหนท้องแล้วสิวขึ้นบ้างคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกคน ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ ตรวจรู้ว่าท้องตอนน้องประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ เริ่มมีอาการเวียนหัว เพลียและปวดหลัง แต่ที่หนักเลยคือสิวขึ้นเยอะมากๆๆๆๆค่ะ แม่ๆคนไหนขึ้นแล้วใช้อะไรรักษาหรือทากันบ้างค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนนะคะ เลยทำให้สิวขึ้น แม่ลองหาชูทติ้งว่านหางจรเข้ทาก่อนทาครีมบำรุงนะคะ ไม่ได้หายทันทีทันตานะคะ แต่จะทำให้เซลล์ผิวหน้าแข็งแรง ลดการอักเสบของสิวได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่