ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอจ่าย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทีมกุมภา 🥰 บ้านไหนไปพบคุณหมอแล้วได้ยาบำรุงครรภ์ตัวไหนมาทานกันบ้างคะ? มีใครทานยาหมอแล้วมีอาการข้างเคียงอะไรบ้างไหมเอ่ย? มาแชร์กันค่ะ #ทีมกุมภา66

ยาบำรุงครรภ์ที่คุณหมอจ่าย
10 ตอบกลับ

ได้ยาบำรุงเลือดกับวิตามินบำรุงก่อนนอนค่ะ