ท้องออกตอนกี่วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้ 9 สัปดาห์ แต่ว่าท้องโตมากเลยค่ะ จริงๆท้องออกตั้งแต่ตอน 5 วีคแล้ว ท้องแรกด้วย สงสัยว่าทำไมท้องโตไวจังเลย แม่ๆท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงก็ปกติค่ะ 9wไม่ใช่น้องที่ใหญ่

1y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะเพราะอ้วนขึ้นมา 5 กิโลช่วงก่อนท้องด้วย เลยดูมีหน้าท้อง เพราะปกติเป็นคนตัวเล็ก