ท้อง9สัปดาห์6วัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้ 9 สัปดาห์6วัน มีเลือดออกจากช่องคลอด ไม่เยอะนะค่ะ ถ้าไม่สังเกตุจริงๆ คือไม่รู้เลยว่าเป็นเลือด เราไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากเลยค่ะ 😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 6wk เลือดออกแดงสด เรารีบไปหาหมอเพื่อซาวด์ดูค่ะ จะได้สบายใจผลคือหัวใจเด็กยังเต้นอยู่ก็โล่ง พอกลับบ้านก็นอนติดเตียงเลย ลุกแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำ ทำแบบนี้จนกว่าเลือดจะหยุด ถ้าอยากหายกังวลก็แนะนำให้ไปซาวด์ดูน้องค่ะรพ.หรือคลินิกก็ได้

ของเรา เลือดออกตอน 7w ออกแดงสดเลย รีบไปหาหมอ หมอว่าเสี่ยงเเท้งคุกคาม หมอฉีดยากันเเท้งให้ ตอนนี้ 9 w แล้ว ก็ยังมีเลือด กระปริดกะปรอยออกมาอยู่เลย นอนอย่างเดียว ดีขึ้นค่ะ พยายาม อย่าเดินบ่อย อย่ายืนนาน อย่ายกของหนัก ค่ะ