ท้องออกตอนกี่วีค

แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคคะ นี่6w+5 ท้องใหญ่มากๆ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้5w6วัน ไม่รู้ว่าออกไหมเพราะเป้นคนตัวใหญ่ต้องไห้คนอื่นสังเกตให้😂😂

1y ago

ตอนนี้8คะยังไม่ออกเลยเพราะแม่ตัวเล็กมาก

ของเรา 6w+6 ยังไม่ออกเลยค่ะ รู้สึกเหมือนปกติที่มีพุง 😂😂

1y ago

เหมือนกันเลย

เรา 11w+5 มีแต่คนทักว่า 6เดือน ท้องใหญ่มากกกกกกก

บ้านนี้ตอนท้องแรกออกตอน5เดือนละ

ยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนี้ 6w+5เช่นกัน

นี่5วีค ใหญ่มากคะท้องแรกด้วย🤣

25-26w ค่ะ