ตกขาวผิดปกติมั๊ย

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ มีอาการตกขาวเยอะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง จะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ ท้องแรกด้วย กังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้องตกขาวเยอะ ปกติอยุ่แล้วค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง แต่ต้องไม่เป็นสีที่ผิดปกติ มีกลิ่นเหม็น แสบ หรือคันนะคะ

เยอะมากมั้ยคะแม่ ตกขาวในคนท้องปกติค่ะแต่ถ้าเยอะจริงๆ แนะนำปรึกษาหมอนะคะแม่

ถ้าตกขาวเยอะจนผิดสังเกตุหาหมอจ้า