สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆท้องออกกันตอนกี่วีคคะ

35 ตอบกลับ

อยู่ที่ผนังท้องของแต่ละคนนะคะ ผนังท้องหนาก็ออกเร็วค่ะ ผนังท้องบางก็ออกช้า

บ้านนี้ออกตอน4เดือนครึ่งค่ะแม่ ไปซาวด์หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์เยอะค่ะ

ลูกคนแรกท้องออก6เดือนคะ ลูกคนสองตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ออก4เดือน

ท้องแรกออกตอน6เดือน ท้อง2เดือนกว่าก้อพุ่งแร้วจ้าา

บ้านนี้ท้องออกเห็นชัดตอน6เดือนค่ะ ท้องแรกด้วย😂

แล้วแต่คนด้วยค่ะ หนังท้องหนาก็ออกไวหน่อย

4เดือน คะ แล้วก็ชัดขึ้นเรื่อยๆแต่ละเดือน

ตอนนี้จะ5เดือนเเล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

บอกไม่ได้เลยค่ะว่าออกตอนไหนฮ่าๆๆ

4กำลังจะเบ้า5เดือนคะแม่อึดอัดมาก