สอบถามค่ะคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ แล้ว แขนมากะแทกตรงคึ่งกลางท้องข้างซ้าย ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ จะโดนลูกใหม กังวนมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ หรือไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

3y ago

อาการดีค่ะ แต่เจ็บหน่วงๆช่วงตอนโดน กลัวจะโดนตรงหัวลูกรึ้ป่าวค่ะ