35weekเจ็บซี่โครง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35weekแล้ว มีอาการปวดก้นกบ กับ ปวดซี่โครงทั้ง2ข้างเวลานอนตะเเครงมากเลยค่ะ นอนหงายก็หายใจไม่เต็มปอด แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ ทำให้หลับสบายๆ ลดปวดซี่โครง นอนหลับไม่สนิทมา2อาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนกึ่งหงายกึ่งตะแคงค่ะเอาหมอนรองหลัง