ฉี่เล็ดหรือน้ำอะไร?

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือตอนนี้หนู36+2 แล้ว ตอนหัวค่ำนอนอยู่จามล่ะก้มีน้ำพุ่งปิ้ดออกมาทีนึง ลองดมดูก้คิดว่าฉี่เล้ด พอเมื่อซักพักหนูนอนตะแคงหุบขา จามละมันก็ก็ออกอีก แต่พอไม่จามไม่มีน้ำอะไรออกมานะคะ แบบนี้จะเป้นอะไรไหมหรือแค่ฉี่เล็ด

2 ตอบกลับ

แค่ฉี่เล็ด เวลาไอแล้วมันสะเทือนกระเพราะปัสสะวะจ้าไอซ์

ฉี่เล็ดค่ะ ปกติของคนท้องไตรมาสสุดท้าย