สวัสดีค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ 36+5 W เวลาตัวเล็กขยับตัวปวดร้าวท้องน้อยไปถึงช่องคลอดเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีเป็นท้องแรกเลยไม่มีความรู้อะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่จะมีพื้นที่น้อย เวลาน้องขยับจะรู้สึกมากขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ