สวัสดีค่ะแม่ๆ กำหนดคลอด2ตุลา

น่าจะได้ย้ายมาเดือนกันยา ตอนนี้พึ่ง36วีค มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด เจ็บท้องเตือน กี่วันคลอดค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ทีมลูกสาว

2 ตอบกลับ

หลายๆคนเจ็บเตือนตั้งแต่6-7เดือนคะ การเจ็บเตือนไม่ได้บงบอกว่าจะคลอดเร็วๆนี้คะ หรืออีกชื่อคือ เจ็บหลอก

เราเจ็บเตือนตั้งแต่28วีคค่ะตอนนี้39+1ยังไม่แตกเลยค่ะทั้งมูกใสทั้งเจ็บหลอกมูกใสออกมาตั้งแต่35วีค