น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์26สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนตั้งครรภ์79โล ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือน 81.5โลเอง กังวลจังเลยค่ะ แต่ลูกดิ้นดีค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากขึ้นน้อยๆบ้างจัง กลัวน้ำหนักค้างเยอะตอนคลอด

ไม่ขึ้นเยอะดีจัง บ้านนี้7เดือนขึ้นตั้ง7โลเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กลัวจะลงแม่ล้วนๆสิค่ะ