น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินเยอะมากค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กลัวลูกเป็นอัตรายค่ะ ควรทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังไม่เกิน 5-6 เดือนปกติค่ะ บางคนนน.มาขึ้นตอน 7เดือนหรือช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกตอนหมอซาวค่ะ

4y ago

โฟกัสที่นน.ลูกค่ะ ถ้านน.ลูกขึ้นคือปกติค่ะ อย่ายึดติดกับนน.ตัวเองค่ะ

บ้านนี้29+4น้ำขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์

4y ago

30วีค