ออกกำลังกายอะไรดีคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 3 สัปดาห์แล้ว?

3 ตอบกลับ

เดินเบาๆ หรือเดินในน้ำ ช่วยพยุงกล้ามเนื้อและไม่ทำให้กล้ามเนื้อบาดเจ็บด้วยค่ะ หรือจะเป็นการยืดกล้ามเนื้อให้ร่างกายผ่อนคลาย เลือดสูบฉีดดีเช่น โยคะ พีราทีสสำหรับแม่ท้องก้สามารภทำได้ค่ะ ช่วยฝึกระบบหายใจ และผ่อนลม มีประโยชน์มากเวลาที่ต้องไปคลอดลูกค่ะ

เอามาฝากค่ะ >> https://th.theasianparent.com/วิธีออกกำลังกายง่าย-ๆ-ได้ตอนตั้งครรภ์ แต่เราแนะนำว่า ช่วงท้องอ่อนๆ ยังไม่ควรออกแรงหรือยกของหนักนะคะ

เดินคะ โยคะไปทำตอนสี่เดือนชวนคุณพ่อไปด้วยนะคะ