ปรึกษาค่ะ แม่ๆ เรื่องผดผื่น ไตรมาสที่สาม

สวัสดีค่ะแม่ไปอยากปรึกษาเรื่องผดผื่นขึ้นที่ท้องค่ะ ตอนนี้28สัปดาห์แล้วเข้าสู่ไตรมาสาาม หลังจากไปหาหมอมา อัลตราซาวด์ ไม่แน่ใจว่าจะแพ้เจลของหมอรึป่าว ผดคันจะขึ้นตอนกลางคืน เท่านั้น ทั้งๆที่ท้องไม่แห้งเลย ทั้งคันทั้งปวด สามารถทายาตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่ฮอร์โมนรึป่าวค่ะ ช่วงท้องทายาอะไรมากไม่ได้ค่ะ เพราะยาที่รักษาเกี่ยวกับผิวหนังส่วนมากจะมีสเตียรอยด์ ลองทาบีแพนเท้น หลอดฟ้าๆของเด็กดูค่ะ

7mo ago

เดี๋ยวแม่ซื้อมาลองใช้นะคะ ตอนนี้ปวดผิวหนังไปหมดเลยค่ะ