หายแพ้ท้องแล้ว🙏🙏

แม่ๆบ้านไหนหายแพ้ท้องเร็วบ้างคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 12 วีค หลังจากไปหาหมอมา เหมือนจะหายแพ้แล้ว ไม่อาเจียนแล้วค่ะ ดีใจมากเลย 😊😌🙏🙏

1 ตอบกลับ

หายแพ้ท้องตอน 12 week เหมือนกันค่ะ

2y ago

หวังว่าคงจะไม่กลับมาอ้วกแตกอ้วกแตนอีกค่ะแม่ อยากกินอะไรแซ่บๆบ้าง😌😊🙏