ไตรมาสที่สาม

หมอจะนัดถี่ขึ้นอาทิตย์ละครั้งจะนัดตรวจอะไรบ่างค่ะ

11 ตอบกลับ

ไตรมาสสาม2อาทิตย์​ครั้งค่ะ​ ตรวจดูความแข็งแรงของลูก ดิ้น​ดีรึป่าว​ สายรก​จะพันคอน้องมั้ย​ น้องกลับหัวรึยัง​ ลงต่ำมั้ย​ หัวใจเต้นดียุมั้ย​ ประมานนี้แหละค่ะ​ แต่ถ้าช่วง38wขึ้นไปแล้วยังไม่คลอดจะนัดอาทิตย์​ละครั้งค่ะ​ ตรวจเหมือนเดิมทุกอย่าง

ติดเครื่องมือตรวจการบีบรัดตัวของมดลูก ตรวจภายในใช้มือ ใช้ปากเป็ด ตรวจการดิ้นสม่ำเสมอของน้อง ทั้งหมดทั้งมวล ตรวจในห้องรอคลอดค่ะ ได้ซ้อมด้วย 😊

นัด2อาทิตย์ครั้งคะ ก็ดูปกติ นน น้อง การเต้นของหัวใจ ตรวจสายสะดือ ดูความแข็งแรงของน้อง และสอนนับลูกดิ้น ต่างๆคะ จนกว่าจะคลอด

ซาวด์หัวใจลูกค่ะ เช็คว่าลูกยังมีชีวิตอยู่มั้ย ตรวจความดัน ตรวจเบาหวานจ้า

นัดตรวจปากมดลูกค่ะ และนัดมาดูอาการว่าท้องแข็งนานมั้ยอะไรพวกนี้ค่ะ

บ้านนี้37+5 ค่ะ หมอนัดทุกอาทิตย์ค่ะ อาทิตย์หน้า นัดตรวจปากมดลูกค่ะ

โปรตีนในฉี่ การเต้นของหัวใจของลูก ความดัน นน แม่

บ้านนี้ 33+5w ยังนัด3อาทิตย์อยู่เลยค่ะ

นัดตรวจน้ำครำ ตรวจปากมดลูกค่า

ตรวจตามปกติคะเหมือนเดิมคะ