ป้ายยาแม่ๆที่กำลังมีปัญหา เรื่องผดผื่น ผิวไม่สม่ำเสมอในลูกน้อยกรอยใจของเราคร้าาาา

ป้ายยาแม่ๆที่กำลังมีปัญหา เรื่องผดผื่น ผิวไม่สม่ำเสมอในลูกน้อยกรอยใจของเราน้า บ้านนี้ใช้ตั้งแต่น้องครึ่ง จากผลดเยอะๆสีผิวไม่สม่ำเสมอ ตอนนี้ผิวใสดีแล้วคะ กระปุกนี้ซื้อตั้งแต่น้องเดือนครึ่ง ตอนนี้สี่เดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลย ใช้นานมากกก กระปุกเดียวจบทุกปัญหาผิวลูกน้อย

ป้ายยาแม่ๆที่กำลังมีปัญหา เรื่องผดผื่น ผิวไม่สม่ำเสมอในลูกน้อยกรอยใจของเราคร้าาาา