กี่เดือนถึงจะชาวด์เจอตัวเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ทุกท่าน วันนี้ไปชาวด์มาไม่เจอน้องเลยค่ะ ทั้งชาวด์หน่าท้องแล้วช่องคลอด หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้ได้ 9วีคค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6w5dเจอน้องกับหัวใจน้องแล้วค่ะ แต่ของแม่แนะนำให้รออีกสัก2วีคนะคะแล้วค่อยไปซาวด์ใหม่ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะเลยซาวด์ไม่เห็น

2y ago

หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะให้ไปยุติการตั้งครรภ์ ก่อนค่ะเพราะไม่เจอไข่แดงน้องด้วยค่ะ

รอซาวอีกครั้งนะคะถ้าไม่เจออาจเป็นท้องลมก็ต้องยุติการตั่งครรภ์เหมือนหมอบอกค่ะ ปรกติอาจเจอน้องและเสียงหัวใจแล้ว

2y ago

หมอบอกว่าถ้าไม่เจอน้องแต่เจอไข่แดงน้องก็ไม่ได้ยุติค่ะ แต่ตอนรี้ไม่เจอทั้ง2อย่างค่ะ

วันนี้เราเพิ่งไปชาวด์มาก็ไม่เจออะไร ตอนนี้กลับมารอผลเจาะเลือด ของเรา8วีค

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่

มีสองกรณีค่ะ น้องตัวเล็ก หรือท้องลม ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

หมอบอกถ้าเจอไข่แดงของน้องก็แสดงว่าน้องตัวเล็กค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เจอไข่แดงไม่เจอตัวน้องค่ะ

ของเรา8วีค ซาวเจอน้อง และได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

2y ago

ของเราไม่เจอเลยค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านเราเจอตอน 6 week ค่ะ เห็นตัวได้ยินเสียงหัวใจเลย

2y ago

บ้านนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วิคค่ะ

2y ago

บ้านนี้9วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ