กี่เดือนถึงจะชาวด์เจอตัวเด็ก

สวัสดีค่ะแม่ทุกท่าน วันนี้ไปชาวด์มาไม่เจอน้องเลยค่ะ ทั้งชาวด์หน่าท้องแล้วช่องคลอด หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะตอนนี้ได้ 9วีคค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน9วิคค่ะ

2y ago

บ้านนี้9วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ