หน้าพังคอนตั้งท้อง

สวัสดีค่ะแม่ทุกท่าน.พอดีตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าจะเข้า5เดือน.ผิวหน้าเริ่มพัง.แห้งเป็นขุยผง.แม่ๆมีสกินแคร์ตัวไหนหรือวิธีการที่ทำให้หน้าไม่พังแนะนำบ้างค่ะ.ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

ทานวิตามินค่ะ(ผลไม้,ผัก) ทานอาหารครบ5หมู่ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ บ้านนี้ใช้ครีมว่านหางในเซเว่นบำรุงด้วยค่ะเย็นชุ่มชื้นดีบำรุงหน้าแห้งลอกด้วยคะ