เราควรทำอย่างไงดี

สวัสดีค่ะแม่ทุกคน ตอนนี้เราท้องจะได้4เดือนแล้ว แฟนเราบอกเลิกเราควรทำอย่างไงดีค่ะ แต่แม่แฟนเขาดีกับเรามากๆ แม่แฟนให้เราย้ายมาอยู่บ้านเขา เราก็มาอยู่ค่ะดูแลเหมือนเราเป็นลูกสาวคนหนึ่ง ส่วนแฟนเราอยู่รังสิต นานๆที่จะกลับมาบ้าน เขาก็ส่งข้อความมาด่าเราบอกเลิกเรา แต่แม่แฟนบอกให้เราอยู่บ้านเขา ตอนนี้อึดอัดมากๆค่ะ ควรทำไงต่อไปดีค่ะ สงสารลูกในท้องจัง??

21 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรา หากพอเลี้ยงดูตัวเองและลูกได้จะย้ายออกจากตรงนั้นค่ะ ส่วนแม่สามีก็อธิบายให้ท่านเข้าใจให้ท่านสามารถมาหาหรือเราจะไปเยี่ยมเท่าที่ทำได้ รักษาความสำพันธ์ที่ดีกับแม่สามีไว้เพราะยังใงมีคนคอยช่วยก็ดีกว่าไม่มี เอาไว้เผื่อเราไม่มีเงินจริงๆหรืออยากได้ของให้ลูกก็ค่อยขอจากแม่สามีได้ สู้ๆนะคะแม่

กลับบ้านเราค่ะ คนแบบนี้อย่าเอสเป็นพ่อของลูกเลยค่ะ เราเองก็โดนแฟนทิ้งตอนท้อง 4 เดือน กง่าเราจะตัดใจได้นาน ร้องไห้บ่อยมาก เวลาร้องไห้ลูกก็จะดิ้นให้เรารับรู้ว่าเรายังมีเค้า ตอนนี้เลยเอาความรักที่มีให้ลูกทั้งหมด

กลับบ้านตัวเองค่ะ บ้านนี้อายุ18ลุก2คน คนแรก10เดือนคน2อยู่ในท้อง8เดือน กับมาอยู่บ้านกับพ่อแม่ค่ะคนมันคิดใด้มันม่ทิ้งเราแบบนั่นหรอก#แม่เลี้ยงเดี่ยว

กลับบ้านตัวเองเถอะค่ะ ตอนนี้เค้าดีกับเรา พอเราคลอดไม่รู้เค้าจะเอาแต่ลูกเรา แล้วไล่เราออกไปมั้ย เห็นมาหลายคนละค่ะเคสแบบนี้

สวัสดีทุกคนเราท้องได้9สัปดาห์6วันแล้วตอนนี้เราควรทำย่างไรกินอย่างไรให้ลุกได้สารอาหารครบ5หมู่ช่วยบอกเราหน่อย

4y ago

ทำไมต้องเหน็บแนมเขาล่ะคะ

ถ้าไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับแม่และแฟนแล้ว แม่น่าจะกลับมาอยู่บ้านตัวเองดีกว่านะ อยู่บ้านแม่แฟนแม่สบายใจรึป่าว?

ถ้าพ่อแม่ยังอยู่....เราไม่เดือดร้อนเรื่องเงินนัก เอาตัวเองออกมา มาอยู่กับพ่อแม่ เราดีที่สุด

อยู่บ้านตัวเองดีกว่าค่ะ จะได้ไม่เครียด ค่อยไปหาแม่แฟนบ้าง ท่านจะได้เจอหลานบ้าง

กลับบ้านตัวเองเถอะค่ะ อยู่แล้วผู้ชายด่าแบบนี้ ไม่มีอะไรดีหรอกค่ะ

เป็นเรา เรากลับบ้านนะคะ คู่ชีวิตของแม่ ไม่ใช่แม่แฟนนะ คิดดูดีๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้เครียดมากมืดไป