เราควรทำอย่างไงดี

สวัสดีค่ะแม่ทุกคน ตอนนี้เราท้องจะได้4เดือนแล้ว แฟนเราบอกเลิกเราควรทำอย่างไงดีค่ะ แต่แม่แฟนเขาดีกับเรามากๆ แม่แฟนให้เราย้ายมาอยู่บ้านเขา เราก็มาอยู่ค่ะดูแลเหมือนเราเป็นลูกสาวคนหนึ่ง ส่วนแฟนเราอยู่รังสิต นานๆที่จะกลับมาบ้าน เขาก็ส่งข้อความมาด่าเราบอกเลิกเรา แต่แม่แฟนบอกให้เราอยู่บ้านเขา ตอนนี้อึดอัดมากๆค่ะ ควรทำไงต่อไปดีค่ะ สงสารลูกในท้องจัง??

21 ตอบกลับ

เป็นเรา เรากลับบ้านนะคะ คู่ชีวิตของแม่ ไม่ใช่แม่แฟนนะ คิดดูดีๆค่ะ

4y ago

ตอนนี้เครียดมากมืดไป